Tư Vấn Thiết Kế Biệt Thự Mát Mẻ Bốn Mùa, Không Lo Nắng Nóng

tư vấn thiết kế biệt thự

Tư vấn thiết kế biệt thự để luôn mát mẻ bốn mùa, không lo nóng bức vào mùa hè là mong muốn của nhiều quý khách. Để không gian trong biệt thự lúc nào cũng mát rượi, Tiến Đạt hy vọng những chia sẻ chân tình dưới đây có thể giúp quý khách có thêm những kinh nghiệm hay.

Tư vấn thiết kế biệt thự mát mẻ bốn mùa, không lo nắng nóng

Tại sao nên chống nóng cho biệt thự ?

Biệt thự là những không gian mang đậm điểm nhấn thiết kế kiến trúc sang trọng của nhiều chủ nhân. Chính vì thế, để tạo không khí trong biệt thự luôn mát mẻ là điều thật sự cần thiết. Đây là yếu tố quyết định sự thành công của một công trình hiện đại. Cũng như bảo đảm sức khỏe suốt đời cho các thành viên nhà quý khách.

Để thiết kế biệt thự chống nóng gay gắt của mùa hè, quý khách có thể ứng dụng các giải pháp chống nóng hữu hiệu dưới đây:

  • Thứ nhất, ứng dụng sơn cách nhiệt chống nóng.
  • Thứ hai, áp dụng mẹo hay xây gạch chống nóng ở những vị trí tiếp xúc với Mặt Trời nhiều nhất.
  • Thứ ba, dùng tấm cách nhiệt, tôn cách nhiệt cho khoảng không gian ngoài trời.
  • Thứ tư, cách nhiệt cho mái bê tông nối tiếp các tầng 2, tầng 3 của biệt thự.
tư vấn thiết kế biệt thự
DÙng gạch chống nóng, cách nhiệt để xây

Tư vấn thiết kế biệt thự chống nóng cho sân thượng

– Sân thượng là nơi tạo khoảng không lưu thông không khí. Đem lại một không gian trong lành, gió mát, phối cảnh thiên nhiên cho biệt thự. Vì vậy, quý khách nên áp dụng cách làm mát cho sân thượng bằng mẹo dùng gạch chữ U lát trên mái bằng bê tông. Mục đích giúp giảm lượng nhiệt hấp thụ từ Mặt Trời chiếu xuống sân thượng. Làm cho phần bên dưới tầng 1 biệt thự trở nên mát rượi.

– Đây chính là giải pháp chống nóng cực kỳ hiệu quả, thành công ở mọi công trình thi công. Vì thế, Tiến Đạt mong quý khách có thêm mẹo hay chống nóng cho sân thượng tốt nhất.

tư vấn thiết kế biệt thự
Chống nóng bằng gạch chữ U

Thiết kế biệt thự mát mẻ quanh năm bằng sơn cách nhiệt

  • Tư vấn thiết kế biệt thự thật sự mát mẻ quanh năm là biện pháp tốt nhất cho quý khách trong cuộc sống hiện đại. Khi mà các kiến trúc sư luôn luôn nỗ lực không ngừng sáng tạo cách thông minh nhất làm mát cho công trình nhà ở, chung cư, biệt thự.
  • Chính vì thế, nếu quý khách muốn phần bên trên tầng 2, 3, mái hiên, phía trước mặt biệt thự luôn mát suốt nhiều năm. Thì sơn cách nhiệt là biện pháp hữu hiệu cần áp dụng khi thi công.
  • Bằng việc quét sơn cách nhiệt lên các bức tường thường xuyên bị ánh nắng Mặt Trời chiếu vào. Hoặc trên mái nhà, mái tôn. Thì nó sẽ phát huy tính năng cách nhiệt cực kỳ tốt.
  • Giúp biệt thự của quý khách giảm lượng nhiệt nóng nhất vào mùa hè. Mang lại những trải nghiệm dễ chịu, mát lạnh, thoải mái khi sinh sống.
tư vấn thiết kế biệt thự
Dùng sơn cách nhiệt để làm mát biệt thự

Thông điệp gửi quý khách hàng

Trải qua một chặng đường tư vấn thiết kế xây dưng các công trình đẹp mỹ mãn, hài lòng quý khách. Công ty xây dựng Tiến Đạt xin chân thành cảm ơn sâu sắc sự tin yêu, tin tưởng của quý khách trong thời gian qua.

Hy vọng những bài viết chân thành chia sẻ của Tiến Đạt giúp ích cho quý khách trong việc có được những không gian đẹp, mát, thoải mái nhất. Còn nhiều mẹo hay thú vị trong thiết kế không gian, quý khách vui lòng xem thêm tại tin tức của công ty Tiến Đạt nhé.

Tư Vấn Thiết Kế Biệt Thự Mát Mẻ Bốn Mùa, Không Lo Nắng Nóng
1 (20%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Bo gi xy nh - Home Bo gi d?ch v? s?a nh Bo gi xy nh ph?n th