CÔNG TY XÂY DỰNG TIẾN ĐẠT

Số 01/09 Đường ĐX 03, Ấp Tân Hóa, P. Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, BD

thietkexaydungtiendat@gmail.com

Liên hệ tư vấn: 0984 590 568

Giới thiệu

Công Ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG TIẾN ĐẠT chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Công ty chúng tôi đã tham gia thiết kế nhiều dự án ở khu vực miền nam  Đặc biệt là ở Bình Dương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng, thi công lắp đặt trọn gói các công trình dân dụng và công cộng lĩnh vực nhà phố, biệt thự và cải tạo nhà ở với lợi thế của một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, trang thiết bị thi công hiện đại, sáng tạo về lối quản lý và xây dựng. Tiến Đạt cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chất lượng dịch vụ cao và giá thành hợp lý.

XÂY DỰNG TIẾN ĐẠTvới phương châm: Uy tínchuyên nghiệp dựa trên cái tâm và cái tầm của người lãnh đạo doanh nghiệp, đội ngũ quản lý kĩ thuật, và trình độ tay nghề của công nhân đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng cho dịch vụ thi công phần thô nhân công hoàn thiện trang trí nội thất.

Với chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín, XÂY DỰNG TIẾN ĐẠT đã và đang làm hài lòng rất nhiều chủ đầu tư khó tính, có kỹ thuật, hiểu về công việc xây dựng.

Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, hệ thống vận hành công ty quy chuẩn, đội thợ thi công chọn lọc, có đào tạo bài bản, có văn hoá lao động tốt.

Với kiến thức tốt về luật xây dựng, nhiều kinh nghiệm trong quản lý xây dựng dân dụng ở tphcm, nên mọi vấn đề về pháp lý công ty XÂY DỰNG TIẾN ĐẠT tự tin là đơn vị đứng đầu.

Cam kết hợp đồng thầu rõ ràng - minh bạch, đội thợ thi công chuyên nghiệp, đặt biệt thợ thi công điện - nước, sơn nước tuyệt vời, kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt huyết 100%.

Sử dụng vật tư chính hãng, đúng thoả thuận với hợp đồng, tuyệt đối không đưa vật tư giả, kém chất lượng và công trình. Bao kiểm tra, kiểm định và chịu phạt lỗi vi phạm nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm...

Các gói hợp đồng của XÂY DỰNG TIẾN ĐẠTđúng chuẩn, khách hàng được miễn phí hoàn chỉnh bộ hồ sơ thiết kế, miễn phí xin phép xây dựng, miễn phí mọi chi phí thanh kiểm tra trong quá trình xây dựng, hổ trợ các thủ tục hoàn công nhanh gọn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

______CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG TIẾN ĐẠT_____

Địa chỉ: Số 01/09, Đường ĐX 03, ấp Tân Hóa, P. Tân Vĩnh Hiệp , TX. Tân Uyên, BD

Điện thoại: 0903 746 404

Email: thietkexaydungtiendat@gmail.com

Chia sẻ:
Hotline
Zalo