Giải đáp thắc mắc: Làm trần thạch cao giá bao nhiêu?

Làm trần thạch cao giá bao nhiêu?

Làm trần thạch cao giá bao nhiêu? Làm trần thạch cao có bền không? làm trần thạch cao có đẹp không? Có mấy loại trần thạch cao?… Đó là những câu hỏi mà công ty xây dựng Tiến Đạt nhận được rất nhiều từ khách hàng. Những người đang có nhu cầu thiết kế trần thạch cao cho ngôi nhà của mình. Trong số những câu hỏi trên thì câu mà chúng tôi nhận được nhiều nhất chính là: Làm trần thạch cao giá bao nhiêu? Giá cả luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi làm hay mua bất cứ thứ gì. Vậy, để giải đáp được những thắc mắc trên, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Giải đáp thắc mắc: Làm trần thạch cao giá bao nhiêu?
Trần thạch cao hoàn hảo cho phòng khách

Trần thạch cao có mấy loại, có bền đẹp hay không?

Trước khi đề cập đến câu hỏi: làm trần thạch cao giá bao nhiêu? được nhiều người quan tâm đến. Chúng tôi xin giới thiệu một số nét sơ qua về trần thạch cao.

Trần thạch cao gồm có 2 loại cơ bản, đó là trần nổi và trần chìm. Trần nổi hay còn gọi với cái tên khác là trần thả. Tức là các mảng trần thạch cao sẽ được thả vào những khuôn mẫu trước đó. Ưu điểm của trần nổi là dễ tháo lắp và chi phí thấp. Tuy nhiên lại không đẹp bằng trần chìm. Chính vì lẽ đó mà trần chìm hay được khách hàng lựa chọn nhiều hơn.

Giải đáp thắc mắc: Làm trần thạch cao giá bao nhiêu?
Trần thạch cao mang lại hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ lớn

Trần thạch cao được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đơn giản vì nó có tính thẩm mỹ cực kỳ cao nhưng chi phí bỏ ra rất phù hợp. Trần thạch cao có thể biến đổi theo nhiều hình dáng khác nhau để phù hợp với kiến trúc từng ngôi nhà và tính năng của từng phòng khác nhau.

Làm trần thạch cao giá bao nhiêu?

Làm trần thạch cao giá bao nhiêu? Câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất Như ở trên chúng tôi cũng đã nói qua. Làm trần thạch cao sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ cao nhưng chi phí lại rất vừa phải. Đúng là như vậy, tuy hiện giờ không có một mức giá cụ thể nào cho làm trần thạch cao. Bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề. Ví dụ như: loại thạch cao được chọn là loại nào? Kiểu trần thiết kế ra sao? Diện tích thi công bao nhiêu?…Vì thế nên để trả lời được câu hỏi: làm trần thạch cao giá bao nhiêu? Thì bắt buộc phải có cuộc khảo sát thực tế và đàm phán giữa 2 bên về chọn loại vật liệu và chọn loại trần thiết kế cũng như đo đạc diện tích thi công. Khi đó mới có một giá cụ thể cho làm trần thạch cao.

Giải đáp thắc mắc: Làm trần thạch cao giá bao nhiêu?
Làm trần thạch cao giá bao nhiêu?

Tuy nhiên, thông thường giá làm trần thạch cao chỉ giao động từ 150-200 nghìn đồng/m2 (chưa thuế VAT). Được áp dụng cho khu vực Hà Nội.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu làm trần thạch cao. Và vẫn hoang mang về giá cả. Có thể liên hệ ngay tới Công ty xây dựng Tiến Đạt để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Cam kết dịch vụ làm trần thạch cao của công ty chúng tôi sẽ có chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất thị trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0968-508-450

Giải đáp thắc mắc: Làm trần thạch cao giá bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Bo gi xy nh - Home Bo gi d?ch v? s?a nh Bo gi xy nh ph?n th