Giới Thiệu Dịch Vụ Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói | Công Ty Tiến Đạt

Một trong những yếu tố để đánh giá mức độ hoàn thiện của các chung cư chính là nội thất bên trong. Hiện nay với dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói đem đến không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên trước khi sử dụng bạn tìm hiểu kỹ hơn về hình thức này. Cùng theo dõi chia sẽ dưới đây để có cái nhìn toàn diện về quá trình thi công nội thất chuyên nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói

Đặc thù của những căn hộ chung cư thường giới hạn về diện tích. Vì vậy thi công nội thất là công đoạn rất quan trọng tạo nên không gian sống đẹp, hiện đại. Dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn đã biết đến những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này chưa?

  • Thi công nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ
  • Đem lại căn hộ chung cư đẹp mắt, đầy đủ tiện nghi
  • Thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng
  • Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp

Để làm nên những sản phẩm vừa lòng khách hàng, thi công nội thất chung cư phải đảm bảo đúng quy trình sau:

1. Khảo sát hiện trạng công trình

Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát căn hộ chung cư. Thông tin về diện tích, đặc điểm thiết kế được cập nhật để nghiên cứu. Bên cạnh đó, yêu cầu cụ thể của quý khách cũng được thu thập đầy đủ.

thi công nội thất chung cư trọn gói
Hình ảnh khi thi công nội thất chuyên nghiệp

2. Thống nhất mẫu thiết kế, thi công nội thất

Đội ngũ nhân viên xem xét và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện nghi và có thể đáp ứng yêu cầu khách hàng. Có thể phác họa sơ bộ sản phẩm sau khi hoàn thành để thống nhất ý kiến.

3. Thi công các hạng mục cố định

Dựa theo bản vẽ kỹ thuật sẽ tiến hành thi công trần nhà, tường, hệ thống điện, nước,… Công đoạn này đòi hỏi sự chính xác và cẩn trọng khi làm

4. Lắp đặt đồ nội thất

Đồ dùng cần thiết như tủ, kệ, bàn ghế hay đồ trang trí được lắp đặt sao cho hợp lý nhất. Quá trình thi công nội thất chuyên nghiệp mang đến căn hộ rộng rãi, tiện ích.

5. Vệ sinh và bàn giao cho khách hàng

Đây là khâu cuối cùng trong quy trình thi công nội thất. Việc vệ sinh, lau chùi bụi bẩn là điều cần thiết trước khi bàn giao công trình. Khi đến nghiệm thu, bạn sẽ thấy được bộ mặt mới của căn hộ sau khi sử dụng dịch vụ này.

thi công nội thất chung cư trọn gói
Sản phẩm sau khi hoàn thành thi công nội thất chung cư

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói

Để có được hiệu quả như ý muốn bạn cần nắm rõ đặc điểm căn hộ và mục đích của mình. Chọn màu sơn tường, màu nội thất phù hợp với sở thích. Muốn làm được điều này cần đến sự tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành. Công Ty Xây Dựng Tiến Đạt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất chung cư trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đem đến không bạn không gian sống lý tưởng nhất. Mọi chi tiết cần hỗ trợ quý khách có thể liên hệ qua hotline: 043-764-8637 hoặc 096-850-8450. Công ty sẽ phục vụ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Giới Thiệu Dịch Vụ Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói | Công Ty Tiến Đạt
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Bo gi xy nh - Home Bo gi d?ch v? s?a nh Bo gi xy nh ph?n th