HÌNH ẢNH DỰ ÁN TIÊU BIỂU

VIDEO THIẾT KẾ THI CÔNG

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty cổ phần xây dựng Tiến Đạt được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề , nhiệt huyết được đào tạo chính chính quy từ các trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Đại học XD Hà Nội, Đại học GTVT Hà Nội. Đặc biệt với đội ngũ công nhân tay nghề giỏi, lương tâm và đạo đức nghề nghiệp tốt, có nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, Với tôn chỉ “chất lượng dịch vụ sẽ được khẳng định từ những việc nhỏ nhất”

TIN TỨC XÂY DỰNG

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG

Anh-Xuyen-Ha-Noi

Trước đây tôi có một căn nhà cũ cần cải tạo lại. Nhờ người quen tôi đã biết tới công ty xây dựng Tiến Đạt. Họ đã khảo sát đo vẽ và tư vấn giúp tôi sửa căn nhà với chi phí thấp. Khi ngôi nhà được hoàn thành tôi rất hài lòng về thiết kế nội thất, chất lượng công trình, tiến độ xây dựng mà công ty đã thực hiện.

Anh Xuyên / Hà Nội
Anh-Nam-Ha-Noi

Vài tháng trước tôi đã thuê công ty xây dựng Tiến Đạt thiết kế thi công Xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô. Anh Trường kiến trúc sư của công ty đã giúp tôi hoàn thành bản vẽ thiết kế. Khi công trình nhà xưởng được bàn giao tôi cảm thấy xưởng rất ấn tượng và độc đáo.

Anh Nam / Hà Nội
anh-thanh

Tôi là người đã từng làm việc trong ngành xây dựng nhiều năm. Năm trước tôi xây nhà trong ngõ nhỏ thuộc địa bàn Quận Thanh Xuân và được các anh trong cơ quan giới thiệu công ty xây dựng Tiến Đạt. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ xây dựng mà công ty đã làm.

Anh Thành / Bộ xây dựng
Anh-Toan-Phu-Dien

Tôi là một đối tác của công ty xây dựng Tiến Đạt chuyên về xây dựng công trình giao thông. Trước đây tôi có xây một ngôi nhà 5 tầng. Kiến trúc sư của công ty đã giúp tôi thiết kế một ngôi nhà đẹp. Tôi rất hài lòng về nội thất và kiến trúc của ngôi nhà.

Anh Toàn / Hà Nội